สวัสดีค่ะ ^^
 
 
ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุก ๆ คนเลยค่ะ ที่ให้การต้อนรับพี่พระเอกแบบรูปเล่มเป็นอย่างดี(มากกกก) 555
ขอบคุณที่ไว้วางใจรับพี่พระเอกไปดูแล ทั้งคนที่ติดตามมาตลอดและคนที่เพิ่งมารู้จักพี่พระเอกในงานฟิกค่ะ ><
มาถึงวันนี้หลายคนคงได้ทยอยอ่านเนื้อหากันไปบ้างแล้ว เค้าเลยอยากรู้ว่า หลายๆคนที่รับพี่พระเอกไป คิดเห็นยังไงกับในส่วนของรูปเล่ม ตัวปก เนื้อหาด้านใน เนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้าไป(ตอนพิเศษนั่นแล 5555) รวมไปถึงของแถมที่มีทั้งที่คั่นหนังสือตั๋วเครื่องบิน ที่คั่นเปียโนอันเล็ก โปสการ์ดเซชีส (ด้านหลังน่ารักมาก >.< เพราะอันนี้เค้าเองก็เซอไพรซ์เหมือนกันค่ะ 555555) 
เพราะงั้น..ใครชอบไม่ชอบยังไง อยากให้ปรับปรุงตรงไหนในเล่มหน้า(ฮาาาา) บอกกันได้ในเอนทรี่นี้เลยค่ะ
 
 
ปล.สำหรับคนที่มาไม่ทันรอบที่ผ่านมา อาทิตย์หน้าเค้าจะเปิดจองรอบพิเศษนะคะ ใครอยากได้อดใจรอนิดนึงเน้อ ^^
 
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 
กอตอ 
(เด็กเฝ้าร้านคุณโจ)
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ก่อนอื่น.. ปว้าจะไม่คอมเมนท์เรื่องเนื้อหาในฟิคชื่นพรี่พระเอกแล้วนะฮะ อวยจนเค้าจะด่าว่าอยากเป็นเมรียพรี่พระเอกละ แต่ก็อยากเป็นอยู่นะ ยังหวังว่าจะได้มีโอกาสได้อัดเพลงกับนางซักครั้ง หรือถ้าไม่มีโอกาส ปว้าอาจจะส่งเหมไปบรรณาการพรี่ซัน.. หืมมมมม เข้าเรื่องเถอะปว้า 55555

คือ.. ที่มาสร้างความรกในบล็อคนี้ เพราะอยากจะขอบคุณกต.ค่ะ ขอบคุณในนามพี่ขวัญน้อย ขอบคุณมากๆที่ให้ชื่อพี่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคำขอบคุณด้านหลังฟิคพี่พระเอก เอาจริงๆเลยนะคะ ตอนเห็นนี่แอบน้ำตาคลอนิดๆเหมือนกัน 55555 ไม่คิดว่าความเวิ่นเว้อบ้าบอของพี่จะทำให้กต.มีความสุขที่ได้รู้จักกัน พี่เองก็อยากจะขอบคุณกต.มากๆค่ะ ขอบคุณการเริ่มต้นคุยกันของเราที่มาจากรีทวิตฟิค ขอบคุณที่กต.เป็นเมนซองมินและมีความชอบที่คล้ายกัน ขอบคุณสำหรับบทสนทนาหลังไมค์ที่แม้จะติดเรท 50+ แต่มันโคตรทำให้พี่อารมณ์ดีและยิ้มได้ตลอด ขอบคุณสำหรับน้ำใจและของฝากที่ติดไม้ติดมือมาให้ ขอบคุณที่ให้โอกาสพี่ได้คลั่งไคล้ผู้ชายดีๆอย่างพี่พระเอก เด็กเกรียนที่โคตรน่ารักอย่างมินิ ขอบคุณเล่มฟิคชั่น I'm In Love และของแถมน่ารักๆทุกอย่างที่ทำให้รู้ว่ากต.ใส่ใจและอยากจะมอบความสุขชิ้นนี้ให้กับคนอ่านจริงๆ
และขอบคุณมากๆสำหรับข้อความในย่อหน้านั้นของท้ายเล่มจริงๆค่ะ พี่ก็ดีใจที่ได้รู้จักกต. ดีใจที่ได้รู้จักนักเขียนฝีมือดีที่รักในความเป็นคยูมินอย่างแท้จริง รักโดยไม่คาดหวัง รักด้วยความจริงใจ รักเพราะคยูมินคือความสุขของกต.
เป็นกำลังใจให้นะคะ อาจจะเป็นแค่สิ่งเล็กน้อยที่จับต้องไม่ได้ แต่พี่รู้ว่ากต.จะรู้สึกได้ถึงความรักที่คนอ่านทุกคนมอบให้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในตัวละครหรือคนแต่งเองก็ตาม มาจนถึงตอนนี้ ก็อยากจะมอบกำลังใจโตๆให้กต.ค่ะ ขอให้กต.มีความสุขที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้คยูมินมีมุมมองความรักบนตัวหนังสือที่สวยงามต่อไปเรื่อยๆนะคะ (เผื่อผลบุญนี้อาจจะทำให้เรื่องราวบนตัวหนังสือเป็นจริงขึ้นมาได้.. หืมมมมม 55555)
สุดท้ายนี้.. พี่ขวัญน้อยขอบคุณกต.มากๆอีกครั้งนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ ^^

#7 By ★ Kwannoyz ★ on 2013-10-01 10:37

จบแล้วจ้า!!!!!!!!!!!!
ได้หนังสือตั้งแต่วันพุธแล้วล่ ะแต่ก้ออดใจรอเกบเอาไว้อ่านเสาร์ อาทิตย์ เพื่อความต่อเนื่อง
เรื่องนี้ก้อยังคงเปนฟิค กต สไตล์เหทือนเดิม สนุกค่ะเริ่มิ่านแล้ววางไม่ลงเลย ได้ครบทุกรสชาดจิงๆค่ะ ^^

#6 By Nicky (110.49.250.19) on 2013-09-22 14:12

คุณ JC InLove 
หว๋าาา เจอฟิกสลับหน้าอีกเล่มแล้ว T___T
ขอโทษด้วยนะคะ สงสัยร้านเค้าไม่ทันได้ดูแน่แเลย
แต่ไม่มีหน้าหายไปใช่มั้ยคะ แค่สลับกันเนาะ
ขอโทษอีกทีนะคะ

#5 By sunnstory on 2013-09-19 11:50

เข้ามาแจ้งว่ารับหนังสือเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ทั้งที่ขั้นหนังสือน่ารัก ตั๋วเครื่องบินเที่ยวไปฟินแลนด์ก็น้องมินิ สูตรทำบะหมี่เซชีส แล้วบัตรสมาชิกค่ะ
รูปแบบหนังสือน่ารักมากค่ะ ชอบมากเลย ชอบตั้งแต่ที่เห็นตัวอย่างปกครั้งแรกแล้ว  เรียบง่าย แต่น่ารัก อบอุ่น
แต่เจอข้อผิดพลาดของหนังสือเล็กน้อย ไม่เยอะค่ะ พอดีเป็นคนชอบอ่าน Talk และ special thank ต่างๆ ก่อนจะเริ่มอ่านเนื้อหา กะลังอ่านTalk อยู่จบหน้าหนึ่ง และอ่านต่อไปอีกหน้าหนึ่ง ก็เกิดอาการงงเล็กน้อย เอ๊ะ! ทำไมกลายเป็นน้องมินิกะลังฟิน เวิ่นเว้อถึงความรักของพี่พระเอก เลยมองที่เลขหน้า สรุปว่า เขาจัดหน้าเข้าเล่ม ผิดไปหน้าหนึ่งค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นทุกเล่มมั้ย ...........แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ยังไงพี่พระเอกกะน้องมินิก็ยังรักกันเหนียวแน่น เหมือนที่เราก็รักฟิคของน้องกอตอเหนียวแน่นเหมือนเดิมค่ะ

#4 By ๋JC InLove (110.77.215.178) on 2013-09-19 11:05

แวะเข้ามาบอกว่าได้รับหนังสือแล้วนะคะพี่ กต.
ไม่คิดว่าหนังสือจะเล่มหนาขนาดนี้ แหะๆ ด้วยความที่ไม่เคยอ่าน
ชอบของแถมทุกชิ้นค่ะ ที่คั่น โปสการ์ด น่ารักมากกกกกก
ตัวปกและรูปเล่มก็น่ารักค่ะ มาเม้นบอกแค่เรื่องเล่มนะคะ ตัวเนื้อเรื่องยังไม่ได้อ่าน ยังไม่เคยอ่านในเวปด้วย แต่เห็นพี่ กต รวมเล่มก็ต้องรีบคว้าไว้ก่อนล่ะ5555555 ไว้มีเวลาอ่านเมื่อไหร่จะแวะเข้ามาคอมเม้นให้สะใจเลยนะคะ แต่ชื่อพี่ กต การันตีอยู่แล้วว่ายังไงก็ดี ยึดมั่นในนักเขียนมากค่ะ555555
ถ้ามีโอกาสดีดีคงได้เจอกันซักที จะเอาหนังสือไปให้เซ็นทุกเล่มเลย
มีเวลาอ่านจนจบเมื่อไหร่จะมาคอมเม้นนะคะพี่ กต :)

#3 By แอน (110.168.28.4) on 2013-09-18 17:41

สวัสดีค่ะน้อง กอตอ
อย่างแรกต้องขอโทษที่มีบ้างไม่ได้คอมเม้นท์ในบางตอน (ก็หลายตอนอยู่) พี่ติดตามมินิกับพี่พระเอกมาตั้งแต่ตอนแรก มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน (ขอบอกว่าชอบทุกเรื่องและติดตามทุกเรื่อง พี่แอบมีฟิกทุกเล่มของน้อง 55) พี่เป็นประเภทที่ไม่ชอบคอมเม้นท์ ถ้าชอบก็จะอ่านและติดตาม ครั้งนี้พี่จองไม่ทันเพราะติดงานหลายๆ อย่าง จะว่าลืมก็ไม่เชิง คิคิ แต่สุดท้ายก็ได้ไปหาน้องที่งานฟิค ดีใจมาก น้องโตขึ้น สวยขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้นด้วย (แอบนอกเรื่อง) 
เข้าเรื่องดีกว่า^^ พี่ชอบรูปเล่มมาก สวยค่ะพอเห็นก็รู้แล้วค่ะว่าเป็นฟิกของกอตอแน่นอน มีความเฉพาะตัวมาก (ต้องชมคนออกแบบ) และดีใจที่สุดคือได้บัตรสมาชิก ของแถมมากมายที่สุดปลื้ม ตอนพิเศษที่สุดจะฟิน พี่ไม่มีอะไรพิเศษ เพราะทุกตัวอักษรของน้องคือความพิเศษ ขอบคุณที่ทำให้มีความสุขไม่ว่าพี่จะเปิดเข้ามาที่บล็อก หรือหยิบฟิกขึ้นมาอ่าน  พี่จะเป็นกำลังใจและคอยติดตามผลงานของน้องตลอดไปนะ 
ขอบคุณอีกครั้ง ขอบคุณที่ทำให้พี่มีความสุขของกับการได้รับ KYUMIN^^

#2 By golf (203.158.238.76) on 2013-09-17 15:49

ฮันโหลๆ เทสสึ เทสสึ
คึคึคึ
ในที่สุด หลังจากการรอคอยพรี่พระเอกในแบบฉบับรูปเล่มมานานแสนนาน (?) เราก็ได้พรี่พระเอกแอนด์มินิมานอนกอดแล้วค่ะ
ปกติอ่านฟิกก็ไม่ค่อยจะคอมเม้นต์ (แต่ทวงตลอด) วันนี้แอบมาเม้นท์ให้พรี่พระเอกนี้ดดนึง
รูปแบบเล่ม ชอบมากค่ะ ดูเรียบๆเหมาะกับสาวกที่ไม่อยากเปิดเผยตัวแบบเค้ามากก ถือไปไหนคนอื่นๆทั่วไปก็ไม่รู้ว่ามันเป็นฟิก แต่เค้าคิดว่าสาวก137ที่ไหนเห็นเล่มก็ต้องรู้หล่ะ >/////<
ที่คั่นหนังสือก็น่ารักกกก มาม่าชีสก็ชอบบบบบ ตั๋วเครื่องบินก็ฟินนน สามอย่างนี้มันบ่งบอกถึงความเป็น I'm In Love ได้ดีเลยค่ะ
มาถึงเนื้อหาตอนพิเศษ >//////<
สามอันดับแรกที่เค้าชอบมากที่สุด คือ
1. เจ้าชีวิต ค่ะ 5555555 รู้สึกได้ถึงความเป็นเจ้าของของพรี่พระเอก ความเอาแต่ใจอันน้อยนิดของพรี่พระเอก แบบ ก็ไม่ให้ไปอ่ะ ยังไงก็ไม่ให้ไป 55555 ชอบบบบบบบบบบ
2. วันรับปริญญาของมินิ ชอบตั้งแต่ที่พรี่พระเอกเดินถือของตามน้อง เดินถือขวดน้ำให้น้อง เห็นถึงความเอาใจใส่ของพรี่พระเอกมากๆๆๆ รู้สึกได้ว่าพรี่พระเอกสามารถดูแลน้องได้เป็นอย่างดี >//////<
3. วันที่พรี่พระเอกไปขอมินิค่ะ จะเรียกว่าไปขอได้รึเปล่านะ แต่คิดไม่ถึงว่าพรี่พระเอกจะทำแบบนั้น รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นมินิ ที่ได้เห็นความรักและความจริงใจของพรี่พระเอกอย่างแท้จริง อ่านไปแล้วก็ตื้นตัน จะร้องไห้ตามมินิแล้วค่ะ ซาบซึ้งมากจริงๆ ><
สรุปความรู้สึกทั้งหมด
I'm falling In love with " I'M In Love " >////////<

#1 By Yuii (61.90.164.27) on 2013-09-17 13:32